Giới thiệu sản phẩm nông nghiệp

Hội Nông dân thành phố Hà Nội tổ chức phiên giao dịch giới thiệu sản phẩm nông nghiệp an toàn

  • PDF.
33chithanh817

Ngày 19/8/2017, Trung tâm trợ giúp nông dân phối hợp với chi đoàn cơ quan hội nông dân thành phố hà nội tổ chức phiên giao dịch giới thiệu sản phẩm nông nghiệp an toàn tại 33 Nguyễn Chí Thanh.

Toàn cảnh phiên giao dịch

Tại phiên giao dịch, người tiêu dùng được giới thiệu về các sản phẩm nông nghiệp an toàn từ nguồn gốc xuất xứ đến quy trình sản xuất và cấp giấy chứng nhận. Trong đó nhiều sản phẩm đã được bảo hộ nhãn hiệu, xây dựng thương hi.......

Hội Nông dân thành phố Hà Nội tiếp đoàn Hội Nông dân huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La và Hội Nông dân tỉnh An Giang

  • PDF.
mocchau1

Ngày 04/8/2017, Đoàn Hội Nông dân huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La do đ/c Lường Tiến Quynh – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Mộc Châu làm trưởng đoàn và Đoàn Hội Nông dân tỉnh An Giang do đ/c Châu Văn Ly – Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh An Giang làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Hội Nông dân Tp Hà Nội.

Hội Nông dân TP Hà Nội trao tiền hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho hội viên nông dân nghèo của Huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La

Tiếp đoàn có .......

6,8 tấn xoài da xanh Sơn La đã sang Australia

  • PDF.
xoaisonla

Ngày 12/7, tại buổi làm việc với lãnh đạo Bộ NN&PTNT về tình hình tái cơ cấu và phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn, Bí thư Tỉnh ủy Sơn La Hoàng Văn Chất cho biết, 6,8 tấn xoài tượng da xanh của tỉnh Sơn La đã được xuất khẩu đi Australia.

Ông Chất cho biết thêm, dự kiến trong tháng 7/2017, sản lượng xoài tượng da xanh xuất khẩu sang Australia sẽ đạt 15 tấn và năm 2018 tỉnh này mở rộng xuất khẩu thêm sản phẩm nhãn quả sang .......

Mô hình kinh tế: trồng táo Bàng La và chế biến cá thu “một nắng”- đặc sản truyền thống của Đồ Sơn, Hải Phòng

  • PDF.
hp1

Cùng các ngành nghề truyền thống, các sản phẩm đặc trưng cho ngành nông nghiệp Hải Phòng luôn được quan tâm giữ gìn và phát triển. Là 2 trong số các nông sản đặc trưng của Đồ Sơn, táo Bàng La và cá thu “một nắng” từ lâu đã gắn liền với đời sống, với sự phát triển kinh tế của người nông dân ở Đồ Sơn; được người nông dân Đồ Sơn đầu tư trồng trọt, chế biến với chất lượng ngày càng nâng cao, đảm bảm an toàn lớn nhất cho người tiêu dùng.

Mô hình chế .......