Phong trào nông dân

Để không còn lo “được mùa mất giá”

  • PDF.
hoa17

Trong muôn vàn khó khăn của sản xuất nông nghiệp hiện nay, việc tìm kiếm đầu ra cho nông sản vẫn hết sức nan giải. Làm sao để người nông dân vơi nỗi lo “được mùa mất giá” là trăn trở của nhiều cấp, ban ngành, trong đó có tổ chức Hội nông dân.

Báo Kinh tế & Đô thị có cuộc trò chuyện với Chủ tịch Hội Nông dân TP Hà Nội Trịnh Thế Khiết liên quan tới giải pháp nhằm tháo gỡ vấn đề này. Sản xuất nhỏ lẻ, còn nhiều rủi ro
Là người đã gắn bó với công tác.......

Xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì: Xã hội hóa sạch, đẹp ao làng

  • PDF.
hoa_sung

Phong trào bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan cho xóm làng được duy trì nhiều năm nay ở xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì là nhờ sự chung sức, đồng lòng của toàn thể người dân.

Lan tỏa thành phong trào Thực hiện nghị quyết của Huyện ủy về công tác giữ gìn đảm bảo VSMT trong xây dựng nông thôn mới, UBND xã Tứ Hiệp xác định nhiệm vụ trọng tâm phải nâng cao được ý thức của Nhân dân. Khi Nhân dân hiểu rồi đồng thuận thì công tác giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi.......

Đông Anh nhân rộng các vùng nông nghiệp hàng hóa

  • PDF.
caycanhda17

Nhằm thực hiện có hiệu quả mục tiêu nâng cao đời sống cho người nông dân theo Chương trình 02-CTr/TU của Thành ủy Hà Nội, những năm qua, huyện Đông Anh đã tập trung chỉ đạo toàn hệ thống chính trị, đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng, hỗ trợ đầu tư, phát triển những vùng sản xuất nông nghiệp tập trung.

Nâng cao giá trị cây trồng  Nằm ven sông Hồng, người dân xã Tàm Xá từ trước đến nay vẫn chỉ biết trông vào sản xuất nông nghiệp đơn thuần. Tuy.......

Gỡ vướng triển khai các dự án ngành nông nghiệp

  • PDF.
anhghep

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa chỉ đạo các bộ, ngành liên quan tháo gỡ vướng mắc trong triển khai thực hiện các chương trình, dự án ngành nông nghiệp.

Thông báo số 383/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ cho biết, ngày 12/7/2017, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã chủ trì cuộc họp về tháo gỡ vướng mắc trong triển khai thực hiện các chương trình, dự án của ngành nông nghiệp.

Cụ thể, đối với các dự án sử dụng nguồn vốn đầu tư.......