Hoạt động của HND các quận, huyện, thị xã

Hội Nông dân huyện Đông Anh tổ chức liên hoan văn nghệ “Tiếng hát nông dân mừng Đảng- Mừng xuân Đinh Dậu 2017”

  • PDF.
vnda1

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước với các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2017) và đón chào năm mới - Xuân Đinh Dậu.Hội Nông dân huyện Đông Anh đã tổ chức 3 đêm liên hoan văn nghệ “Tiếng hát nông dân mừng Đảng- Mừng xuân Đinh Dậu 2017” từ ngày 04-06/2/2017 tại 3 cụm với sự đăng cai của xã Bắc Hồng, Đông Hội và Việt Hùng.

Đ/c Lê Ngọc Thắng- Phó Chủ tịch H.......

Hơn 60 triệu đồng đã được cán bộ, hội viên nông dân quận Bắc Từ Liêm vận động ủng hộ nông dân bị hạn hán xâm nhập mặn

  • PDF.
xamnhapman

Thực hiện chương trình phối hợp giữa UBMTTQ với các tổ chức chính trị xã hội các cấp và sự chỉ đạo của Hội Nông dân thành phố Hà Nội.

Ban thường vụ Hội Nông dân quận Bắc Từ Liêm đã chỉ đạo Hội Nông dân các phường phối hợp Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể vận động cán bộ, hội viên nông dân, nhân dân, các hộ sản xuất kinh doanh giỏi, chủ mô hình kinh tế, các nhà hảo tâm trên địa bàn ủng hộ nông dân ở các địa phương bị thiệt hại. Thời gian phát độn.......

Công tác vận động, xây dựng, quản lý quỹ hỗ trợ nông dân 6 tháng đầu năm 2016 của Hội Nông dân huyện Ba Vì

  • PDF.
buoitanlinh

6 tháng đầu năm 2016, Hội Nông dân huyện Ba Vì đã hướng dẫn 9 cơ sở xây dựng dự án, tiến hành thẩm định và giải ngân 3,2 tỷ đồng nguồn vốn Quỹ HTND thành phố và huyện cho 264 hộ vay để phát triển kinh tế, trong đó có 2 dự án điểm đó là dự án phát triển chăn nuôi Đà điểu tại xã Tản Lĩnh và dự án phát triển chăn nuôi gà đồi kết hợp trồng cây ăn quả tại xã Thuỵ An. Đồng thời chỉ đạo thu hồi 1 dự án vay vốn Quỹ HTND huyện đến hạn với số tiền 300 triệ.......

Chùm tin công tác Hội tháng 5 năm 2016

  • PDF.
ct1

Ngày 11 – 13/5/2016, Hội Nông dân huyện Gia Lâm tổ chức hội nghị tuyên truyền tại 3 cụm cho các đồng chí ủy viên ban chấp hành, trưởng phó các chi tổ hội: Về luật bầu cử cụm Bắc Cầu Đuống tại xã Dương Hà với 7 xã tham dự; Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam cụm Sông Hồng tại xã Đa Tốn với 6 xã tham dự; Vệ sinh an toàn thực phẩm cụm Nam Cầu Đuống tại xã Kim Sơn với 7 xã tham dự.

Hội nghị tuyên truyền Vệ sinh an toàn thực phẩ.......