Hội Nông dân Thành phổ tổ chức Lễ gặp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ

  • PDF.

Ngày 7/3/2018, Ban Chấp hành Công đoàn Hội Nông dân Thành phố đã phối hợp với Ban vì tiến bộ phụ nữ Cơ quan tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 - 2018).
Đến dự có đồng chí Trịnh Thế Khiết - TUV, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố; đồng chí Lê Ngọc Thắng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố, Chủ tịch Công đoàn; đại diện cho các tổ chức chính trị - xã hội trong cơ quan, lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm và toàn thể cán bộ nữ Hội Nông dân Thành phố.
Đồng chí Bùi Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Qua đó cũng khẳng định vai trò của nữ cán bộ cơ quan Hội Nông dân Thành phố trong công tác Hội và phong trào nông dân. Cũng như là những người phụ nữ: “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, phấn đấu đạt chuẩn mực người phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn đổi mới đất nước và xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc…

PN1

PN2

PN3

Các Đồng chí Thường trực Hội Nông dân Thành phố tặng hoa
các đồng chí nữ trong cơ quan.

Cũng tại hội nghị, đã có 3 ý kiến đại diện cho các đồng chí nữ trong cơ quan nói lên những tâm tư, nguyện vọng để từ đó các đồng chí nam thông cảm và chia sẻ những khó khăn trong công tác cũng như trong cuộc sống.
Đồng chí Trịnh Thế Khiết - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố cũng đã có phát biểu gửi lời chúc mừng đến các đồng chí nữ cán bộ trong cơ quan, đồng thời cũng cảm thông, động viên và khen ngợi những đóng góp của các đồng chí nữ trong cơ quan. Từ đó, mong muốn các đồng chí nữ có những đóng góp xứng đáng hơn nữa vào công tác Hội và phong trào nông dân và cho đất nước vì mục tiêu: “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” vì hòa bình, hội nhập và phát triển của phụ nữ.

Nguyễn Thủy


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: