Chi Đoàn Thanh niên cơ quan Hội Nông dân Thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018

  • PDF.

Ngày 12/01/2018, Chi đoàn Thanh niên cơ quan Hội Nông dân Thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2017; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018. Dự và chỉ đạo có Đ/c Nguyễn Hồng Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HND TP; Đ/c Dương Thị Ngọc - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan TP Hà Nội. Các đồng chí Bí thư các chi bộ Đảng ủy cơ quan HND TP, cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên.
Tại hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Trong năm 2017, Chi đoàn đã luôn bám sát Nghị quyết của Đảng bộ, nhiệm vụ chính trị của cơ quan và Đoàn cấp trên. Thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt thu hút 100% đoàn viên tham gia các hoạt động do Chi đoàn phát động và đạt kết quả tốt. Năm 2017, Chi đoàn đã tổ chức được 04 buổi sinh hoạt chuyên đề; phối hợp với Trung tâm Trợ giúp nông dân tổ chức 02 phiên giao dịch giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp an toàn; vận động ủng hộ các em nhỏ tại trường mầm non xã Xử Pán, huyện SaPa, tỉnh Lào Cai do Đoàn khối phát động được gần 1,7 triệu đồng; vận động 05 đồng chí tham gia hiến máu nhân đạo...

1TN

Đ/c Nguyễn Hồng Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HND TP

phát biểu tại hội nghị (ảnh: Ngọc Doan)

Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Hồng Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HND TP đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đã đạt được của Chi đoàn Thanh niên cơ quan HND TP trong năm 2017. Đồng thời Đồng chí cũng yêu cầu Chi đoàn cần thực hiện tốt một số nội dung sau:
1. Năm 2018, là năm thực hiện “Năm nâng cao hiệu lực, hiệu quả của hệ thống chính trị”, Chi đoàn cần bám sát các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ công tác đoàn.
2. Đổi mới nội dung sinh hoạt gắn công tác đoàn với nhiệm vụ chuyên môn. Phát huy tính chủ động, sáng tạo của thanh niên trong công tác đoàn cũng như công tác tham mưu với với cấp ủy trong quá trình triển khai nhiệm vụ chính trị của cơ quan.
3. Chi đoàn cần có kế hoạch bồi dưỡng những đồng chí quần chúng ưu tú giới thiệu cho Đảng.
4. Các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn cần chủ động nghiên cứu tài liệu, học hỏi các đồng chí đi trước, không ngừng rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng tốt yêu cầu được giao.

3

Đ/c Dương Thị Ngọc - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan TP Hà Nội
tặng Giấy 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn năm 2017

Ghi nhận những kết quả đã đạt được, Chi đoàn cơ quan HND TP đã được Thành đoàn Hà Nội tặng Bằng khen; Đoàn Khối các cơ quan Thành phố tặng cờ thi đua xuất sắc cho tập thể Chi đoàn HND TP và Giấy khen cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn năm 2017.

Văn Thanh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: