Hội Nông dân Thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 11 (Khóa VIII) nhiệm kỳ 2013 – 2018 và triển khai công tác bầu cử nhiệm kỳ 2018 – 2023

  • PDF.

Ngày 28/12/2017, Hội Nông dân Thành phố tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 11 (Khóa VIII). Chủ trì Hội nghị có đ/c Trịnh Thế Khiết - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân TP.
Hội nghị đã thông qua báo cáo dự thảo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 và thống nhất công tác Thi đua Khen thưởng năm 2018.
Các đồng chí Ủy viên BCH Hội Nông dân Thành phố đã có những ý kiến đóng góp và thống nhất kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 và công tác Thi đua Khen thưởng năm 2018.

HNBCH

Đ/c Trịnh Thế Khiết - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân TP phát biểu tại hội nghị

Kết luận hội nghị, Đồng chí Trịnh Thế Khiết ghi nhận các ý kiến tham gia góp ý và đồng tình với kết quả công tác Hội và phong trào nông dân năm 2017 đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu thi đua đề ra. Với khối lượng công việc nhiều, có những nhiệm vụ mới, nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban Thường vụ Thành ủy, sự quan tâm của Ban Thường vụ Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, các cấp Hội Nông dân Thành phố đã phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực cố gắng, tăng cường phối hợp với các ngành liên quan. Kết quả công tác xây dựng tổ chức Hội, phong trào nông dân Thủ đô có nhiều đổi mới, đạt và vượt mức các chỉ tiêu thi đua của Trung ương Hội và Thành ủy giao, được Trung ương và các ngành của Thành phố đánh giá cao, đạt cờ thi đua xuất sắc của Ủy Ban nhân dân Thành phố.
Năm 2018, là năm Đại hội Hội Nông dân các cấp, cũng là năm thực hiện chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả của hệ thống chính trị” của Thành phố; Hội Nông dân Thành phố đã xác định chủ đề năm 2018: “Nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Hội, chào mừng Đại hội Hội Nông dân các cấp”. Để hoàn thành tốt các chỉ tiêu thi đua năm 2018, các cấp Hội cần triển khai tuyên truyền tổ chức tốt các hoạt động trong công tác Hội, tổ chức thành công Đại hội Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018 - 2023.


Sáng cùng ngày, Ban Thường vụ Hội Nông dân Thành phố tổ chức Hội nghị tập huấn một số điểm mới trong Quyết định số 3850 - QĐ/HNDTW, ngày 27/11/2017 của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam về việc sửa đổi, bổ sung Quy chế Bầu cử trong hệ thống Hội Nông dân Việt Nam. Dự và trực tiếp truyền đạt tại hội nghị có Đ/c Trịnh Thế Khiết - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân TP, các đồng chí Phó Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố; lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban, trung tâm Thành Hội; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân các huyện, thị xã và các đồng chí là Chủ tịch HND cơ sở Đại hội điểm của huyện, thị xã.

HNTH

Đ/c Trịnh Thế Khiết - TUV, Chủ tịch Hội Nông dân TP
triển khai nội dung tại hội nghị tập huấn

Nguyễn Thủy


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: