Hội Nông dân thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị ký giao ước thi đua năm 2017

  • PDF.

Chiều ngày 14/02/2017, Hội Nông dân thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị ký giao ước thi đua năm 2017.

Dự hội nghị có Đ/c Lê Thị Doanh – UVBCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam - Phó Ban điều hành Quỹ Hỗ trợ nông Việt Nam; Đ/c Trịnh Thế Khiết – TUV – Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Hà Nội; Đ/c Nguyễn Kim Hoàng – Phó Trưởng Ban Dân Vận Thành ủy Hà Nội; Các Đ/c Phó Chủ tịch, trưởng, phó và chuyên viên các phòng, ban, trung tâm Hội Nông dân thành phố Hà Nội; Các Đ/c lãnh đạo Hội Nông dân các quận, huyện, thị xã.

ktd1_17

Đ/c Trịnh Thế Khiết – TUV – Chủ tịch Hội Nông dân TP Hà Nội phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị Đ/c Dương Thị Hằng – Phó Chủ tịch thường trực Hội Nông dân thành phố Hà Nội đã triển khai kế hoạch thi đua năm 2017 và thông báo một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 của Hội Nông dân khối quận.

Để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu thi đua các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân các huyện, thị xã đã ký giao ước thi đua năm 2017 và quyết tâm thực hiện 17 nội dung. Trong đó tập trung đẩy mạnh thi đua thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phổ biến chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước… tuyên truyền phổ biến pháp luật và tư vấn pháp luật cho 640.092 hội viên nông dân; Kết nạp và phát thẻ hội viên mới cho 13.650 hội viên; Đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ công tác hội cho 10.486 lượt người; Xây dựng quỹ Hội đạt 2,846 triệu đồng; Tăng trưởng Quỹ hỗ trợ nông dân cấp huyện đạt 4.700 triệu đồng; Hộ Nông dân đăng ký SXKD giỏi 4 cấp với 269.390 hộ; Xây dựng 81 mô hình kinh tế tập thể có hiệu quả…

Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Trịnh Thế Khiết – TUV – Chủ tịch Hội Nông dân thành phố yêu cầu các cấp Hội trong thời gian tới cần: Tập trung triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm năm 2017, đặc biệt các nội dung trong việc thực hiện năm “Kỷ cương hành chính” theo sự chỉ đạo của Thành phố, năm “Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh”. Xây dựng và triển khai thực hiện tốt kế hoạch thực hiện 8 chương trình công tác của BCH Đảng bộ thành phố Hà Nội khóa XVI; Tổng kết 5 chương trình của BCH khóa VIII nhiệm kỳ 2013-2018. Tiếp tục củng cố, xây dựng các loại mô hình kinh tế tập thể, mô hình thu gom rác thải, mô hình câu lạc bộ “Nông dân với pháp luật”, tiêu thụ sản phẩm cho nông dân... Tăng cường khai thác các nguồn vốn hỗ trợ cho nông dân. Tập trung công tác dạy nghề, chú trọng tạo việc làm cho nông dân ở những nơi có nghề truyền thống và những nơi chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi đã và đang có hiệu quả. Phối hợp chặt chẽ với UBND, các ban ngành đoàn thể cùng cấp, các doanh nghiệp, để thực hiện tốt các nhiệm vụ chỉ tiêu thi đua đã ký kết.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

ktd2_17

Ký giao ước thi đua cụm I năm 2017

ktd3_17

Ký giao ước thi đua cụm II năm 2017

Hồng Hạnh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: