Hội Nông dân huyện Thường Tín tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2016

  • PDF.

Sáng ngày 03/01/2017, Hội Nông dân huyện Thường Tín tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2016, phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Dự hội nghị có đ/c Dương Thị Hằng, Phó Chủ tịch thường trực HND TP; đại diện các ban Hội Nông dân TP; đ/c Phùng Văn Quốc – Phó Bí thư Huyện ủy Thường Tín; đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện và Chủ tịch hội nông dân các xã.

tktt

Hội nghị đã đánh giá những kết quả của các cấp Hội nông dân đã đạt được năm 2016; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 2017. Đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đưa ra các giải pháp thực hiện trong thời gian tới. Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tham luận của Hội Nông dân 05 xã tập trung vào các vấn đề: nâng cao công tác tuyên truyền xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; bổ sung nguồn quỹ hỗ trợ nông dân, nhân rộng các chi hội, tổ hội; mở thêm các lớp dạy nghề hỗ trợ nông dân, …

Phát biểu tại hội nghị đ/c Dương Thị Hằng – Phó Chủ tịch thường trực Hội Nông dân Thành phố đánh giá, ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm qua của cán bộ và hội viên nông dân huyện Thường Tín, đồng thời định hướng công tác Hội và phong trào nông dân trong thời gian tới: Cần tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị; tập trung tham mưu đề xuất các cơ chế chính sách hỗ trợ nông dân, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nông dân để phản ánh đề xuất các cấp chính quyền giúp nông dân yên tâm sản xuất; tiếp tục xây dựng, củng cố tổ chức Hội thực hiện chủ đề “ Năm xây dựng tổ chức Hội vững mạnh” do Hội Nông dân Thành phố phát động; chuẩn bị các điều kiện tiền đề cho Đại hội Hội Nông dân các cấp năm 2018.

Nhân dịp tổng kết, Hội Nông dân Thường Tín được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tặng bằng khen cho 01 tập thể và 01 cá nhân. Hội Nông dân Thành phố tặng bằng khen cho 3 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân; công nhận 07 cơ sở Hội vững mạnh điển hình; Hội Nông dân huyện khen 5 tập thể và 10 cá nhân.

Lưu Thị Thu


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: