Hội thi Nông dân với công tác an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe nhân dân năm 2016

  • PDF.

Ngày 23/11/2016, Hội Nông dân huyện Đông Anh tổ chức Hội thi Nông dân với công tác an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khoẻ nhân dân năm 2016.

hoithiattp1

Đ/c Dương Thị Hằng – PCT thường trực Hội Nông dân Tp Hà Nội

trao giải nhất cho đơn vị Hội Nông dân xã Việt Hùng

Hội thi đã được triển khai tổ chức từ 3 cụm trong toàn huyện với sự tham gia của 23 cơ sở Hội, hàng trăm thí sinh và hàng ngàn cổ động viên. Hội thi đã tạo ra phong trào sâu rộng trong cán bộ, hội viên nông dân thi đua thực hiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh và tiêu thụ thực phẩm an toàn. Tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân trên địa bàn nhận thức được tầm quan trọng của việc sản xuất kinh doanh thực phẩm an toàn.

Tham gia chung kết Hội thi có 6 đội đến từ 6 xã: Nam Hồng, Vĩnh Ngọc, Bắc Hồng, Mai Lâm, Việt Hùng, Uy Nỗ. Đây là các đội thi đạt giải nhất và giải nhì từ Hội thi của 3 cụm trong toàn huyện. Các đội thi đã thể hiện tài năng, sự hiểu biết về công tác an toàn thực phẩm thông qua 4 vòng thi: màn chào hỏi, thi kiến thức theo hình thức trắc nghiệm, thi trả lời câu hỏi hùng biện và thể hiện tài năng. Thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên và nông dân về công tác an toàn thực phẩm. Từ đó, làm thay đổi suy nghĩ, hành vi của người nông dân về công tác an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe của bản thân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức Hội thi đã trao một giải nhất trị giá 5 triệu đồng cho đội thi Hội Nông dân xã Việt Hùng. Một giải nhì trị giá 4 triệu đồng cho đội thi Hội Nông dân xã Vĩnh Ngọc. Hai giải ba mỗi giải trị giá 3 triệu đồng cho đội thi Hội Nông dân xã Bắc Hồng và Hội Nông dân xã Mai Lâm. Hai giải khuyết khích mỗi giải trị giá 1 triệu đồng cho đội thi Hội Nông dân xã Nam Hồng và Hội Nông dân xã Uy Nỗ.

Một số hình ảnh tại hội thi:

hoithiattp2

Đ/c Lê Trung Kiên - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ Đông Anh,

Đ/c Trần Văn Chung – Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội

Tặng cờ và hoa lưu niệm cho các đội thi

hoithiattp3

Phần thi hùng biện của Hội Nông dân xã Việt Hùng

hoithiattp4

Phần thi của Hội Nông dân xã Mai Lâm

Hồng Hạnh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: